Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
Google search engine
HomeBài báo nước ngoàiTội phạm tình dục

Tội phạm tình dục

Một số tội danh khác nhau thuộc loại tội phạm tình dục, nhưng chúng thường liên quan đến hành vi tình dục bất hợp pháp hoặc cưỡng bức đối với một cá nhân khác. Mỗi tiểu bang đều có luật cấm các loại tội phạm tình dục khác nhau, chẳng hạn như hiếp dâm và tấn công tình dục, và mỗi tiểu bang có thời hạn riêng (hoặc “thời hiệu”) mà nạn nhân của tội phạm tình dục có thể nộp đơn kiện kẻ bị cáo buộc. . Những người bị kết án tội phạm tình dục, bất kể mức độ nghiêm trọng, đều bị coi là “tội phạm tình dục” theo tiểu bang của họ và phải ghi tên họ vào sổ đăng ký tội phạm tình dục của tiểu bang và liên bang. Các bài viết sau đây đề cập đến tội phạm tình dục, yêu cầu đăng ký của tội phạm tình dục, luật có liên quan và hơn thế nữa.

sex crimes
sex crimes

Cảnh báo AMBER

Hệ thống Cảnh báo AMBER bắt đầu vào năm 1996 khi các đài truyền hình Dallas-Fort Worth hợp tác với cảnh sát địa phương để phát triển một hệ thống cảnh báo sớm giúp tìm trẻ em bị bắt cóc. AMBER hay America’s Missing: Broadcast Emergency Response, được tạo ra như một di sản để lại cho cô bé 9 tuổi Amber Hagerman bị bắt cóc khi đang đi xe đạp và sau đó bị sát hại dã man. Các tiểu bang và cộng đồng khác đã sớm thiết lập kế hoạch AMBER của riêng họ khi ý tưởng này đã được thông qua trên toàn quốc. Sau khi cơ quan thực thi pháp luật xác định rằng một đứa trẻ đã bị bắt cóc và vụ bắt cóc đáp ứng các tiêu chí của Cảnh báo AMBER, cơ quan thực thi pháp luật sẽ đưa ra Cảnh báo AMBER và thông báo cho các đài truyền hình và các quan chức giao thông vận tải của bang.

Luật vi phạm tình dục Halloween

Luật dành cho tội phạm tình dục trong lễ Halloween nhằm ngăn chặn tội phạm tình dục bị kết án tham gia các lễ hội Halloween, chẳng hạn như cấm tội phạm tình dục bị kết án mặc trang phục, trang trí nhà cửa, đưa kẹo hoặc lái xe sau khi trời tối. Một số người cho rằng những luật này là sản phẩm trực tiếp của một nền văn hóa được đánh dấu bởi nhiều thập kỷ lo sợ phi lý về trẻ em và sự an toàn trong ngày Halloween.

Định luật Pimping và Pandering

sex crimes
sex crimes

“Pimping” và “pandering” là hai tội danh rõ rệt. Tội ma cô ở nhiều bang được định nghĩa là sống hoặc kiếm tiền hỗ trợ từ hoạt động mại dâm của ai đó, khi biết người đó là gái mại dâm. Việc chèo kéo cũng bao gồm việc gạ gẫm gái mại dâm hoặc nhận tiền bồi thường cho việc gạ gẫm gái mại dâm. Về cơ bản, bạn bị phạm tội môi giới theo luật nếu bạn (1) tìm kiếm khách hàng cho gái mại dâm và thu phí từ khách hàng / thu một số tiền của gái mại dâm hoặc (2) thu một số hoặc tất cả thu nhập của gái mại dâm (không chơi một phần trong việc tìm kiếm khách hàng). Pandering thường có nghĩa là hành động mua bán gái mại dâm bằng cách gây ảnh hưởng, khuyến khích, dụ dỗ, thuyết phục, lừa đảo, đe dọa, sắp xếp hoặc yêu cầu khác, còn được gọi là “người trung gian”.

Luật sư biện hộ hình sự có thể giúp bạn như thế nào

Tội phạm tình dục được coi là tội nghiêm trọng và luôn cần được coi trọng. Hình phạt thậm chí còn nghiêm khắc hơn nếu cáo buộc liên quan đến việc gạ gẫm một người dưới 17 tuổi ở hầu hết các bang. Có một số biện pháp bảo vệ pháp lý dành cho những người bị buộc tội phạm tội tình dục theo luật. Tuy nhiên, cách tốt nhất để xác định chiến lược bào chữa thích hợp là liên hệ với luật sư về tội phạm tình dục trong khu vực của bạn. Một luật sư có kinh nghiệm về tội phạm tình dục sẽ lắng nghe các chi tiết cụ thể về trường hợp của bạn và xác định chiến lược tốt nhất trong tương lai.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments